Two Five Seven Packaging Solutions

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2014, Two Five Seven Packaging tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “ Tư vấn cải tiến cho giải pháp bao bì “.

Bao bì mang sứ mệnh truyền tải giá trị thương hiệu đầu tiên khi đến tay người tiêu dùng, và đóng vai trò then chốt thúc đẩy việc đưa ra “ Quyết định chọn sản phẩm “. Chính vì thế Two Five Seven luôn thấu hiểu triết lý kinh doanh của các doanh nghiệp khách hàng, và không ngừng cập nhật các xu thế bao bì tiên tiến, ưu tiên tiếp cận và đưa vào vận hành các loại bao bì thân thiện môi trường, bên cạnh đó chúng tôi đề cao ý tưởng để đảm bảo hiệu quả bán hàng cho đối tác được phát huy triệt để nhất.

Giá trị truyền tải các thông điệp sản phẩm trên bao bì đóng góp đến 70% khả năng được chọn mua. Chính vì vậy chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp hãy mạnh dạng “ Cải tiến “ để làm nổi bật các thông điệp bán hàng mà bạn mong muốn, hãy tạo điều kiện để các khách hàng tiềm năng trở thành nhóm khách hàng chiến lược lâu dài của bạn. Bởi đôi khi sản phẩm tốt cũng cần có tiếng nói đại diện cho chúng, khách hàng phải “ Bị thu hút bởi kết cấu bên ngoài, thì mới kích thích họ tìm hiểu nội dung và đưa ra quyết định thử hay không qua việc chọn mua hàng “. Chúng tôi cam đoan hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị tốt nhất trong khâu trưng bầy sản phẩm, bởi bao bì chúng tôi tư vấn luôn được phân tích tính phù hợp cho từng nhóm sản phẩm, phân khúc khách hàng, cũng như tập quán văn hóa vùng miền, quốc gia mà doanh nghiệp triển khai mậu dịch thương mại.

Chúng tôi chọn lọc nhóm bao bì cao cấp, chất lượng và nổi bật.

Chúng tôi có đủ mọi chất liệu doanh nghiệp bạn mong muốn, thậm chí còn hơn thế nữa, bởi chúng tôi tự hào luôn có các giải pháp mới mang tính đột phá và tiên phong trên thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ các nhà thiết kế mỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, luôn tiếp cận các xu thế mới nhất trên thế giới.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, từ:

- Hàng tiêu dùng: thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng, dược phẩm, quà tặng kỷ niệm, …

- Công nghiệp: dầu nhớt, sơn, dung môi, hóa chất công nghiệp khác,…

- Nông nghiệp: thuốc trừ sâu, thuốc thú ý, thủy sản, phụ gia nông nghiệp,…

Chúng tôi luôn song hành tiêu chí đảm bảo chi phí đầu tư tối giản nhất có thể, phù hợp với từng tình hình doanh nghiệp yêu cầu.

Chúng tôi cam kết thời gian gia công sản xuất theo đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo quá trình thương mại cho doanh nghiệp được triển khai đúng lịch trình đã ký kết.

Chúng tôi có những nhà làm khuôn mẫu uy tín, chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất và tuổi thọ khuôn lâu dài, có sản lượng tiêu thụ hoàn chi phí khuôn 100% cho các trường hợp khách hàng cần đặt các kiểu dáng độc quyền. Cam kết bảo mật bảng quyền thiết kế cho đối tác.

Chúng tôi có thể tin tưởng và cam kết rằng bạn đang đầu tư vào kênh Marketing chủ lực cho sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cần triển khai, đó chính là đầu tư vào “ Bao bì chiến lược “.

***

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

A – Thông tin sản phẩm: chúng tôi cung cấp các loại chai, lọ, can, bình nhôm, thùng giấy tròn, phụ kiện đi kèm.

Chi tiết về thông số kỹ thuật, vui lòng click vào từng sản phẩm cụ thể trong website.

B – Quy định chung:

  • Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua hàng, vui lòng gọi vào Hotline: 0909 692 510
  • Quý khách cần phản hồi ý kiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vui lòng gọi vào số: 0122 776 0257, hoặc email: oanhcarolina@gmail.com ( phản hồi trong vòng 24 giờ )

C – Phương thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán trực tiếp khi mua hàng, nhận hàng, hoặc chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH DV XNK Hai Năm Bảy

Số TK: 140014851041984

Ngân hàng Eximbank – chi nhánh Phú Nhuận

D – Phương thức giao hàng:

  • Nội thành Hồ Chí Minh: trong vòng 24 giờ
  • Các tỉnh thành khác: 2 – 3 ngày

E – Chính sách đổi trả:

  • Khách hàng mua trực tiếp: vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm khi nhận hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi các giao dịch đã hoàn tất.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát tỉnh: chúng tôi chỉ áp dụng đổi trả trong trường hợp hàng sai yêu cầu, hàng lỗi. Quý khách vui lòng chụp ảnh hiện trạng hàng, kiểm kê số lượng và thông tin cho chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng. Công ty sẽ xác nhận, tiến hành thu hồi hàng lỗi, sai yêu cầu và đổi trả cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Quá 24 giờ, chúng tôi không thể xử lý khiếu nại, mong quý khách thông cảm!

 

 

back-to-top.png